Zippo, mù tạt và em - Bộ phim truyền hình Việt Nam gây sốt cho giới trẻ

Là một bộ phim truyền hình đang được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình, đã lâu lắm rồi mới có một bộ phim truyền hình Việt được đón nhận nhiều đến như thế. Ngoài cái tên gây chú ý như zippo, mù tạt và em - đó cũng là cái để khiến cho khán giả bị thu hút. Bộ phim với những câu chuyện, bài học thú vị từ cuộc sống khiến cho khán giả rất thích thú.

Những tình tiếp không đi theo lối mòn cũ của những bộ phim Việt Nam, dàn diễn viên được nhào trộn từ nhiều thế hệ cùng với những diễn viên được trau chuốt khiến cho zippo mù tạt và em được khán giả rất thích thú và khen nhiều hơn chê mặc dù còn một vài hạt sạn. Trong zippo mù tạt và em có khá nhiều diễn viên và ca sĩ đang được khán giả rất yêu thích như: Nhã Phương, Hồng Đăng, Bình An, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Minh Hương, Mạnh Trường, Việt Anh... khiến cho sự hấp dẫn càng tăng thêm.

Trên các diễn đàn mạng cũng như diễn đàn về phim thì zippo mù tạt và em đang được rất nhiều sự chờ mong như những bộ phim Hàn Quốc hay những bộ phim bom tấn mới ra trên thế giới. Có thể kể đến như những tâm trạng mà các bạn trẻ đăng lên status chờ zippo mu tat va em:  “Hóng phim này quá”, “Lãng mạn hơn cả phim Hàn”, “Rất lâu rồi mới có phim hay như vậy” "Bao giờ có tập mới nhỉ, huhu"... Phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21g10 thứ tư và thứ năm hằng tuần, mỗi tập phim chỉ dài gần 45 phút, chỉ cần sau khi có trên fanpage thì lượng tương tác về bộ phim rất lớn.. khiến chúng ta hiểu rõ được sự đón nhận từ khán giả là rất lớn và người ta tìm kiếm qua trang phát chính thức trên mạng thì vtv.vn chỉ mong tìm đến vtv.vn zippo.

Mặc dù vậy, có rất nhiều ý kiến cho rằng Zippo, Mù Tạt và Em có sự ảnh hưởng của phim Hàn Quốc nhưng những đạo diễn và diễn viên của phim đã bác bỏ. Vì chúng ta đủ hiểu, sự tiếp nhận những thay đổi và văn hóa sẽ là những thứ khiến những bộ phim hấp dẫn và phục vụ cho người xem tốt hơn. Học hỏi để tiếp thu để nâng cao chính là cái và cả ê kíp của zippo mu tat va em khiến cho khán giả mê mẩn.

Mời các bạn cùng xem Zippo Mù Tạt và Em cùng với Phim1p. Phim được cập nhật liên tục và nhanh nhất ngay sau khi có trên mạng.

zippo mù tạt và em

zippo mù tạt và em


zippo mù tạt và em

zippo mù tạt và em

zippo mù tạt và em

zippo mù tạt và em