W - Hai Thế Giới - W - Two Worlds 2016

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Hàn Quốc, Phim Canada

Thời lượng: 16

Chất lượng: 1080P

Năm sản xuất: 2016

IMDb: 8,6

Phim W - Hai Thế Giới - W - Two Worlds 2016  của đạo diễn Jung Dae-Yoon là một trong những bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn gây sốt năm 2016. Nội Dung của bộ phim W - Two Worlds 2016 - W - Hai Thế Giới kể về câu chuyện tình yêu giữa Oh Yun Joo (do Han Hyo Joo thủ vai) và Kang Chul ( do nam diễn viên Lee Jong Suk thủ vai) ở hai thế giới trong cùng một thời đại. Oh Yun Joo là một bác sĩ phẫu thuật, cha của cô là một tác giả truyện tranh nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trong một lần tình cờ, khi đến xưởng truyện tranh của bố mình, cô đã được Kang Chul đưa vào thế giới truyện tranh.

w - two worlds - hai thế giới

Kang Chul xuất thân là một xạ thủ trẻ từng đạt giải cao ở thế vận hội, sau đó anh thay đổi con đường và tự tay lập nên một công ty với khối tài sản lớn. Sự xuất hiện của Oh Yun Joo đã khiến nội dung bộ truyện tranh đảo lộn thay đổi theo một hướng khác.

Khi ra mắt bộ phim W - Hai Thế Giới thu hút bộ phận giới trẻ không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết khó đoán mà còn do sự đóng góp của hai diễn viên tài năng Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) và Kang Chul ( Lee Jong Suk), cùng khả năng xoay chuyển tình tiết tài tình của biên kịch phim tình cảm hàn quốc W - Hai Thế Giới.

Mời các bạn cùng xem W - Hai Thế Giới cùng với Phim 1P để trải nghiệm những khoảng khắc hấp dẫn, lôi cuốn.

Hiện tại trên Phim1P chỉ có phim thuyết minh,chúng tôi sẽ cập nhật bộ Việt Sub mới nhất.