Tuổi Thanh Xuân Phần 2 | Forever Young 2 2016

Thể loại: Phim Tâm Lý

Diễn viên: Nhã Phương Kang Tae-oh

Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 40

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: 2016

IMDb: 7,0

Tuổi Thanh Xuân Phần 2 - Forever Young 2 2016 오늘도 청춘 2 - Khán giả hâm mộ phim Việt Nam có lẽ đã không quá xa lạ với bộ phim truyện được kết hợp giữa Việt Nam và Hàn Quốc là Tuổi Thanh Xuân, Ở Tuổi Thanh Xuân phần 1 khán giả Việt Nam đã không thể quên được bộ đội Linh ( Do Nhã Phương thủ vai) - Junsu ( Do Kang Tae Oh thủ vai). Trong những tháng qua, trên các tờ báo và truyền thông Việt Nam đồn thổi rất nhiều về Tuổi Thanh Xuân phần 2 và theo đúng như những gì dự đoán, phần 2 đã trình chiếu cho khán giả trên khung giờ vàng của VTV từ ngày 3/11 vào lúc 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần sau khi kết thúc bộ phim cũng đang rất thu hút giới trẻ là zippo mù tạt và em.

phần 1, tình cảm của Linh và Junsu chưa có cái kết rõ ràng nhưng trong phần 2 này, nhiều khán giả và người hâm mộ Việt Nam mong muốn ở phần 2 này có 1 cái kết thật hạnh phúc cho cả 2.

Minh Hạnh
Hi vọng cái kết cuối cùng của tuổi thanh xuân phần 2 là những người thực sự yêu nhau sẽ được ở bên nhau.

Nguyen Hang
Mong sao kết thúc phim Linh và Junsu được ở bên nhau.ngưỡng mộ tình yêu của họ quá à.

khúc tiến đạt
mong sao junsu va linh bên nhau dù có bao khó khăn . đừng chia cắt tình cảm củ họ vì dù đi đâu hj vẫn nghĩ vê nhau thôi

nhungnguyen
Mong sao cái kết cuối cùng là linh đến với junsu, và đưa bố mẹ linh sang ở cùng nhà với bố mẹ junsu , họ còn thường xuyên sang VN du lịch

Chuyện tình của cặp đôi được đón chờ nhất bộ phim là Linh và Junsu sẽ đi đến đâu? Các diễn viên thay đổi về hình thể và cách diễn xuất như thế nào trong phần 2 này? Mời các bạn cùng xem Tuổi Thanh Xuân Phần 2 trên sóng của Phim1P.

Lịch phát sóng phim Tuổi Thanh Xuân phần 2: Từ ngày 3/11/2016 lúc 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

tuổi thanh xuân phần 2

tuổi thanh xuân phần 2