Tuổi Thanh Xuân phần 1 - Young Forver 2014 EP 1  là bộ phim truyền hình khá hay được sản xuất bởi sự hợp tác của Việt Nam và Hàn Quốc. Được sản xuất từ năm 2014 Tuổi Thanh Xuân được chiếu lại trên sóng VTV3 từ ngày 14/09/2016 và đang gây sốt cho và tạo sức hút rất lớn cho khán giả truyền hình. Phim được phát sóng vào lúc 11h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Với dàn diễn viên của 2 nước cùng với diễn xuất và hình thể thu hút như: Lê Hồng Đăng, Trần Thị Nhã Phương,Trần Kim Tuyến, Nguyễn Lê Việt Anh, Kang Tae Oh, Shin Hae Sun, Shin Jae Ha, Roh Haeng Ha... Tuổi thanh xuân phần 1 chỉ có tập 36 là tập cuối. Không có tập 37, 38, 39 nhưng các trang phim khác đưa lên.

tuổi thanh xuân phần 1

Tuổi Thanh Xuân phần 1 khai thác về đời sống, tâm lý và phong cách của giới trẻ với những ước mơ và hoài bão to lớn. Cùng lối diễn xuất, kịch bản được sản xuất công phu và với những cảnh quay đẹp đã khiến cho Tuổi Thanh Xuân phần 1 - Young Forver 2014 được rất nhiều khán giả truyền hình tìm kiếm. Theo dự kiến phần 2 của Tuổi Thanh Xuân sẽ được chiếu trên tivi bắt đầu từ ngày 03/11.

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa..." đó là những gì mà bộ phim Young Forver muốn mang tới cho khán giả xem và cảm nhận.

Những cảm xúc bất chợt của tuổi thanh xuân hay những cảm xúc mà chúng ta được thấy trong phim phần nào đó sẽ giúp chung ta có cái nhìn và quay về tuổi thanh xuân với nhiều suy nghĩ và kỷ niệm hơn.

Với những gì tuổi thanh xuân mang lại cho người xem không phải là những cảm xúc bất chợt rồi tan biến, mà đó là những cảm xúc những suy nghĩ dù có giản dị, hay dù có đi đâu, dù có thành công như thế nào đi chăng nữa thì quê hương, đất nước vẫn là nơi mỗi con người muốn tìm về.

Điểm trừ duy nhất của tuổi thanh xuân phần 1 là bộ phim được lồng tiếng khiến cho giản khả cảm thấy có chút "hơi xa lạ" nên nếu mới nghe sẽ khiến mất tình cảm về bộ phim.

Mời các bạn cùng xem phim tuổi thanh xuân với Phim1P và cùng trải nghiệm cảm giác của một bộ phim kết hợp giữa Việt Nam và Hàn Quốc do Đài truyền hình VTV và công ty CJ E&M của Hàn Quốc phối hợp thực hiện.

Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh – Myung Hyun Woo – Bùi Tiến Huy
Biên kịch: Kim Yong Jin - Kang Ji Sook - Kim Lyun Young – Nguyễn Thu Thủy
Biên tập: Đặng Diệu Hương
Quay phim: Park Jae-hong – Vũ Trung Kiên
Diễn viên: Lê Hồng Đăng, Trần Thị Nhã Phương,Trần Kim Tuyến, Nguyễn Lê Việt Anh, Kang Tae Oh (강태오), Shin Hae Sun (신혜선), Shin Jae Ha (신재하), Roh Haeng Ha (노행하)

tuổi thanh xuân phần 1