Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2016

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Đang cập nhật

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: Đang cập nhật

IMDb:

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2016 là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đỉnh là "Tru Tiên". Bộ phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí kể về cuộc đời của Trương Tiểu Phàm (Do nam diễn viên Lý Dịch Phong thủ vai). Trương Tiểu Phàm sinh ra ở Thảo Miếu thôn, sau một biến cố thì cả gia đình cậu cùng với thôn Thảo Miếu đều bị giết hại. Trương Tiểu Phàm cùng bạn của mình là Lâm Kính Vũ được các sư phụ ở Thanh Vân môn thu nạp. Tiểu Phàm được mang trong mình Phệ Huyết Châu là vật mang tà khí rất lớn.

Trương Tiểu Phàm ban đầu vốn được đánh giá là con người không có tương lai, cậu học võ công đều chậm hơn mọi người rất nhiều. Việc mà cậu giởi nhất là nấu ăn nhưng không ngờ sau này lại luyện được thần khí Huyết Phệ Hồn. 5 năm sau, qua quá trình luyện võ ở Thanh Vân Môn cậu quen được nhiều người bạn mới, Thư Thư, Tuyết Kỳ, Bích Dao, Kính Vũ...

Khi thi đấu đại hội tỷ võ cậu bất ngờ thắng vào vòng tứ kết, lúc này mọi người đều hết sức ngạc nhiên....

Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2016 là bộ phim cổ trang hấp dẫn với những tình tiết ấn tượng bởi kỹ xảo tuyệt đẹp. Hứa hẹn là một bộ phim đem lại nhiều ấn tượng cho người xem. Hãy cùng Phim1P thưởng thức bộ phim này nhé.