Tình khúc ánh trăng | Love In The Moonlight

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 18

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: 2016

IMDb: 7,0

Tình khúc ánh trăng | Love In The Moonlight hay tên gọi khác là Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Drawn by Clouds) với tên gốc là 구르미 그린 달빛 là bộ phim của đạo diễn Kim Sung Yoon. Bộ phim thuộc thể loại cổ trang, hài hước tình cảm của Hàn Quốc.

Một bài thông tin trong bộ phim của các diễn viên tham gia trong Tình Khúc Ánh Trăng:

Có tin đồn rằng AOA Seolhyun sắp nhận vai nữ chính trong bộ phim sắp tới của đài KBS "Moonlight Drawn by Clouds". Tuy nhiên, FNC Entertainment đã khẳng định là cô ấy chưa từng nhận được đề nghị nào cho vai diễn.

Trước đó khi có thông báo Park Bo Gum sẽ đóng vai chính trong phim, khán giả đều tò mò về dàn diễn viên, đặc biệt là cho vai nữ chính.

Ngày 6/4/2016, một số phương tiện truyền thông cho biết, "Trong số các ngôi sao nữ nổi tiếng nhất hiện nay, Seolhyun là ứng cử viên nhận được chú ý nhất. Cô đang xem xét lời đề nghị một cách tích cực và KBS cũng đang mong chờ Seolhyun vào vai nữ chính. Có khả năng cao là cô sẽ được chọn nếu cả hai bên (Seolhyun và KBS) thống nhất được với nhau."

Mặt khác trong phim Tình Khúc Ánh Trăng, FNC thông báo: "Seolhyun chưa bao giờ được mời đóng vai đó."

Khán giả đang nôn nóng muốn biết nữ diễn viên nào sẽ cùng "yêu đương" với Park Bo Gum trong bộ phim sắp tới của KBS2 "Tình Khúc Ánh Trăng", đến độ các phóng viên đào bới khắp nơi để moi tin về nữ chính.

Gần đây, truyền thông chú ý đến nữ chính của "Cheese In The Trap" Kim Go Eun. Theo tin trên các báo, Kim Go Eun đã nhận được lời đề nghị cho vai nữ chính và đang xem xét rất tích cực. Trước đó, AOA Seolhyun được đồn là ứng cử viên tiềm năng cho vai này nhưng FNC Entertainment đã dập tắt tin đồn.

Ngày 7/4, một người trong ngành sản xuất phim đã tiết lộ cho giới truyền thông rằng: "Kim Go Eun hiện đang thảo luận cho vai nữ chính trong phim mới của KBS. Tổ chế tác và công ty quản lý của Kim Go Eun đã liên hệ với nhau và họ sẽ sớm đưa ra quyết định cuối cùng."