Stand By Me Doraemon - Doraemon: Đôi bạn thân 2014

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: Đang cập nhật

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: Đang cập nhật

IMDb:

Stand By Me Doraemon - Doraemon: Đôi bạn thân 2014 là câu chuyện kể về hành trình gặp gỡ và chia tay của Doraemon và Nobita. Phim được tái hiện lại bởi đạo diễn đạo diễn Takashi Yamazaki.

Sewashi là cháu 4 đời của Nobita đến từ thế kỉ 22. VÌ muốn thay đổi hoàn cảnh bi đát thế hệ sau của Nobi, cậu bé đã gửi Doraemon về bên cạnh Nobita, giúp đỡ cậu trưởng thành và khiến Nobita hạnh phúc hơn. Ban đầu Doremon không vui vẻ gì với nhiệm vụ này và bị Sewashi cài đặt chương trình sẽ không trở về thế kỷ 22 được nếu không hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên sau thời gian bên nhau, giúp đỡ nhau, giữa Doraemon và Nobita đã hình thành nên tình cảm đặc biệt. Đó là tình cảm bạn bè, cũng là tình cảm gia đình. Nobita đã trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Phim Stand By Me Doraemon - Doraemon: Đôi bạn thân 2014 là một món quà dành cho những fan hâm mộ chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó cũng truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình cảm bạn bè, thái độ sống trách nhiệm đến người xem.

Hãy cùng Phim1P thưởng thức Stand By Me Doraemon - Doraemon: Đôi bạn thân 2014 để cảm nhận những giây phút tuyệt vời nhé!