Hang Cấm | The Cave

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Phiêu Lưu

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 97 Phút

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: 2005

IMDb: 5,1

Nội dung của bộ phim Hang Cấm - The Cave full movie 2005: Ẩn sau dưới lớp vỏ của trái đất tồn tại một sinh vật khát máu đầy nguy hiểm. Trong một cuộc thám hiểm ở khu rừng Rumani, một nhóm các nhà khoa học đã giật mình vì vô tình khám phá ra một tu viện lớn có từ thế kỳ 13. Tu viện được xây dựng phía trong một tổ hợp chằng chịt các hang động ngầm. Khi phát hiện ra hang động các nhà khoa học đã muốn khám phá những thứ bên trong đầy mê hoặc nhưng lại quá khó khăn. Họ đã thuê một nhóm thám hiểm hang động chuyên nghiệp của Mỹ do anh em là Jack ( Cole Hauser thủ vai)  và Tyler dẫn đầu (Eđie Cibiran thủ vai).

Được trang bị với tất cả thiết bị công nghệ cao, họ bắt đầu hành trình khám phá hang cấm nhưng ẩn sâu trong hang động là những mối hiểm nguy đang rình rập chờ đợi họ. Liệu các nhà khoa học cùng Jack và Tyler có khám phá ra  được những bí ẩn ẩn sâu trong hang động hay ko?

The Cave - Hang Cấm có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Morris Chesnut, Rick Ravanello, Piper Perabo và Lena Headey