Người Lính Mỹ Ra Trận | Hacksaw Ridge

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Chiến Tranh

Diễn viên: Andrew Garfield Sam Worthington, Luke Bracey

Đạo diễn: Mel Gibson

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 131 Phút

Chất lượng: Trailer

Năm sản xuất: 2016

IMDb: 8,8

Người Lính Mỹ Ra Trận | Hacksaw Ridge 2016 là bộ phim của đạo diễn Mel Gibson kể về câu chuyện ở thế chiến thứ 2 (WWII). Kể về một người lính đã từ chối việc giết người và phản đối cuộc chiến tranh phi nghĩa. Trong trận chiến Okinawa ở chiến tranh thế giới thứ 2, Desmond Doss cho Andrew Garfield thủ vai đã cứu 75 người trong cuộc chiến và trân tay không hề mang theo một khẩu súng hay bắn một phát đạn nào.

Ông là người lính Mỹ chỉ trong Thế chiến II để chiến đấu trên đường phía trước không có vũ khí, bởi ông tin rằng trong khi chiến tranh đã được chứng minh, giết người là vẫn sai. Là một bác sĩ quân đội, ông một tay sơ tán những người bị thương từ phía sau chiến tuyến địch, bất chấp cháy trong khi chăm sóc cho những người lính bị thương bởi một quả lựu đạn và trúng tay súng bắn tỉa hay thậm chí là cả địch.

Trong Hacksaw Ridge, Doss là một người lính mỹ thầm lặng, trong cuộc chiến những hành động như thế là ngu ngốc theo cách nghĩ của nhiều người nhưng nó là một thứ gì đó tốt đẹp còn tồn tại giữa những thứ tàn ác. Trong Hacksaw Ridge người ta không còn mỹ từ nào để có thể mô tả được những hành động mà Doss đã làm. Doss mất năm 2006 và có lẽ, ông sẽ rất hạnh phúc nếu được xem về bộ phim Hacksaw Ridge.

Hacksaw Ridge 2016

Hacksaw Ridge 2016