Phù Thủy Tối Thượng | Doctor Strange 2016

Thời lượng: 115 Phút

Chất lượng: 1080P

Năm sản xuất: 2016

IMDb: 8,0

Phù Thủy Tối Thượng hay Tiến Sĩ (Bác Sĩ) Quyền Năng - Doctor Strange 2016 là bộ phim mới nhất của Marvel sản xuất về thể loại viễn tưởng, hành động và siêu nhiên. Bộ phim của đạo diễn Scott Derrickson kể về Doctor Stephen Strange ( Dr. Strange) là một trong những nhà giải phẫu tài giỏi nhất thế giới.Là một bộ phim thể loại viễn tưởng nên những hành động trong phim đúng chất của Marvel. Sau 1 tai nạn đáng tiếc xảy ra, Dr Strange bị mất đi đôi tay của mình, đối với Doctor Strange, đôi tay là cả cuộc đời. Bằng những kinh nghiệm và trí tuệ của mình, Strange đã cố gắng chữa trị cho đôi tay của mình nhưng đều thất bại.

Quá chán nản với những gì đang xảy ra, Dr Strange bỏ đi đến Tibet lại bất ngờ gặp một ông lão bí ẩn có những quyền năng khác người đã chữa trị cho đôi tay của mình. Nhưng để có thể chữa trị được đôi tay, Dr. Strange phải trải qua những thử thách khốc liệt để có thể được chữa trị cho đôi tay của mình.

Bộ phim là một siêu phẩm mới của Marvel, hãy lưu lại link - chúng tôi sẽ cập nhật phim ngay sau khi có bản chất lượng nhất.

doctor strange

doctor strange