Con Tàu Ma | Ghost Ship

Thời lượng: 91 Phút

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: 2002

IMDb: 5.5

Đây là một bộ phim có những câu chuyện kể dựa trên những bộ phim về ngôi nhà ma ám, kinh dị nhưng bối cảnh ở đây diễn ra trên con tàu bỏ hoang của Antionia Graza. Một con tàu ma sang trọng của Ý biến mất không một dấu vết năm 1962 khi đang đường đến đến Mỹ.

Sau 40 năm, một đoàn cứu hộ do Gabriel Byrne và Julianna Margulies phát hiện ra khi đàng trôi nổi ở eo biển Bering. Việc con tàu ma xuất hiện và trôi nổi là một sự kỳ bí, vì khi nó xuất hiện và trôi qua kênh đào Panama mọi thứ vẫn không có gì xay ra cho đến khi được phát hiện.

Những tình tiết gay cấn của bộ phim đều xuất hiện trong quá trình đoàn thám hiểm phát hiện ra con tàu và khám phá nó. Những tình tiết của bộ phim được quay lại và trau chuốt khiến cho sự kinh dị và rùng rợn tăng lên một cách tối đa. Nhưng sự hấp dẫn của Con tàu ma ( Ghost Ship ) không phải là những cao trào ngắn mà nó là sự xuyên suốt quá trình khám phá con tàu của bộ phim. Có những bí ẩn khiến cho cả phi hành đoàn và những hành khách trên con tàu chết một cách bí mật là điều khiến cho bộ phim thêm phần hấp dẫn và rùng rợn hơn.

Con tàu ma - Ghost Ship là bộ phim đáng xem cho các bạn trẻ đam mê những thể loại bộ phim phiêu lưu mạo hiểm pha vào kinh dị. Bộ phim không phá vỡ những quy tắc khác của những bộ phim ma hay phim kinh dị bình thường nhưng nó là sẽ là sự chờ đợi đáng kỳ vọng của các bạn về một bộ phim hấp dẫn và gay cấn.