Ảo Mộng Trên Đường - Mulholland Drive

Thể loại: Phim Kinh Dị

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Mỹ, Phim Việt Nam

Thời lượng: 147 Phút

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: 2001

IMDb: 8

Ảo Mộng Trên Đường - Mulholland Drive là một bộ phim khá hay với điểm chấm rất cao. Có 3 nội dung trong bộ phim này:

Một nữ diễn viên trẻ sáng mắt đi đến Hollywood, chỉ để bị bẫy trong một âm mưu đen tối liên quan đến một người phụ nữ đã gần như bị giết, và bây giờ bị mất trí nhớ vì một tai nạn xe hơi. Cuối cùng, cả hai phụ nữ bị kéo vào một ảo tưởng tâm thần liên quan đến một hộp màu xanh nguy hiểm, một đạo diễn có tên là Adam Kesher, và câu lạc bộ đêm bí ẩn Silencio.
- Viết bởi Anonymous

Sau một tai nạn xe hơi tàn bạo ở Los Angeles, California, Rita là người sống sót duy nhất nhưng bị mất trí nhớ đại chúng. Lang thang vào trung tâm thành phố căn hộ người lạ, câu chuyện của cô lạ intertwines với Betty Elms, một phụ nữ trẻ vui tươi trong tìm kiếm trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, Betty bị hấp dẫn bởi tình hình của Rita và sẵn sàng bỏ qua một bên những giấc mơ của mình để theo đuổi bí ẩn này. Hai người phụ nữ sớm khám phá ra rằng không có gì là như nó có vẻ ở thành phố của những giấc mơ.
- Viết bởi TXTard

Sau một tai nạn xe hơi trên quanh co Mulholland Drive cho người phụ nữ bị mất trí nhớ, cô và tìm kiếm Hollywood hy vọng vui tươi cho các đầu mối và câu trả lời qua Los Angeles trong một liên xoắn ngoài ước mơ và hiện thực.
- Viết bởi William Nixon