7 First Kisses | 7 Nụ Hôn Đầu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Diễn viên:

Đạo diễn:

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20

Chất lượng: HD

Năm sản xuất: 2016

IMDb: 8,6

Seven First Kisses / First Kiss for the Seventh Time - 7 Nụ Hôn Đầu tên gốc là 첫 키스만 일곱 번 là bộ phim chắc chắn sẽ là làn sóng khiến cho mọi người phải đón chờ bởi sự xuất hiện của dàn sao đẹp trai nhất của Hàn Quốc:  7 trai đẹp Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai, Taecyeon, Lee Jong Suk, Lee Min Ho đang khiến mọi người phải tò mò.

7 nụ hôn đầu tiên

Seven First Kisses / First Kiss for the Seventh Time - 7 Nụ Hôn Đầu - Sau khi trước đây tổ chức một cuộc họp báo, bộ phim cuối cùng phát hành một trailer vào ngày 28. Các phần tiếp theo của bộ phim 7 Nụ Hôn Đầu chưa được công bố, nhưng đã được hé lộ bởi dàn sao khủng nhất của Hàn Quốc, bao gồm Park Hae Jin, Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Lee Jong Suk, Lee Joon Gi, Kai của EXO, và Choi Ji Woo.

7 first kiss

"Bảy nụ hôn đầu tiên" là một bộ phim bom tấn xoay quanh một người phụ nữ chưa bao giờ có một người bạn trai. Cô gặp một nữ thần (Choi Ji Woo), người cho phép cô gặp bảy anh chàng đẹp trai. Bộ phim truyền hình Seven First Kisses / First Kiss for the Seventh Time - 7 Nụ Hôn Đầu sẽ được công chiếu vào ngày 5/12. Liệu đây có phải là bộ phim đáng mong chờ cho các bạn không? Bởi vì những câu chuyện hay những nụ hôn của những anh chàng đẹp trai trong 7 first Kisses sẽ khiến bạn phải ngẩn ngơ. Tập 1 của bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có trên internet với bản Vietsub full HD